viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Phẫu thuật cười hở lợi

523
12/01/2016

PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI

Tiêu chí đánh giá nụ cười tùy thuộc vào quan điểm của từng cá nhân nhưng phần lớn đều đồng ý rằng cười đẹp thì không nên là cười hở lợi bởi nụ cười này sẽ khiến gương mặt trông quá trớn và mất duyên. Vậy làm cách nào để điều trị cười hở lợi? Phẫu thuật cười hở lợi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những giải pháp giúp bạn.

∗ ∗ ∗ Nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi ∗ ∗ ∗

li do cuoi ho loi

∗ ∗ ∗ Lý do bạn nên chọn điều trị cười hở lợi Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

dieu tri cuoi ho loi 

∗ ∗ ∗ Quy trình thực hiện phẫu thuật điều trị cười hở lợi tại Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

Bước 1:  Tư vấn thăm khám
Bác sĩ Việt – Hàn sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi và xác định phương pháp điều trị thích hợp. 
 
bac si viet han
 
Bước 2:  Sát khuẩn thoa tê
Bác sĩ Việt – Hàn sẽ sát khuẩn khoan miệng, tiến hành gây tê để đảm bảo khách không cảm thấy đau nhức trong quá trình phẫu thuật.
 
Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Với trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Việt – Hàn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi, trả lại cho bạn nụ cười duyên dáng. bac si viet han
 
Nếu bạn có ý định điều chỉnh nụ cười hở lợi nhưng vẫn còn băn khoăn, hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được kiểm tra tổng quát và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Bác sĩ cho tình trạng của mình.

∗ ∗ ∗ Kết quả điều trị cười hở lợi tại Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

dieu tri cuoi ho loi viet han

Rang-su-tham-my-8

 
THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện Facebook Chỉ Đường