viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Bấm Mí Vi Chạm

1268
19/12/2015
­­BẤM MÍ VI CHẠM VIỆT – HÀN
Bấm mí vi chạm sụn là công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến, thuộc sở hữu độc quyền của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Công nghệ này có khả năng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí tròn đẹp trong thời gian ngắn nhất, không đau, không trải qua những công đoạn phẫu thuật phức tạp nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc hậu phẫu. Bấm mí vi chạm sụn Việt – Hàn là lựa chọn tối ưu, cho bạn đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo.
  Untitled

∗∗∗ Lý do nên chọn Bấm mí vi chạm sụn Việt – Hàn ∗∗∗

bammi

∗∗∗ Sự khác biệt của Bấm mí vi chạm Việt – Hàn và công nghệ phẫu thuật mắt hai mí thông thường ∗∗∗

sosanh-bammi-thongthuong

∗∗∗ Quy trình thực hiện Bấm mí vi chạm sụn Việt – Hàn ∗∗∗

Bước 1: Tư vấn thăm khám bac si viet han
 
Bước 2: Sát khuẩn, thoa tê tu van bam mi
 
Bước 3: Thực hiện bấm míbac si hai viet hanBấm mí vi chạm sụn Palmitouch chỉ được thực hiện và thực hiện có kết quả tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn vì đây là công nghệ do Việt – Hàn độc quyền sở hữu. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội ngũ Bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, vẻ đẹp của đôi mắt bạn sẽ được chăm sóc toàn diện nhất. Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là trung tâm thẩm mỹ tồn tại hơn 15 năm trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Vì vậy có thể khẳng định, Thẩm Mỹ Việt – Hàn là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu, là một trong những cơ sở tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Hàn vào việc kiến tạo sắc đẹp cho người Việt.

∗∗∗ Kết quả phẫu thuật Bấm mí vi chạm Việt – Hàn ∗∗∗

bam mi viet han

bam mi viet han
bam mi viet han bam mi viet hanbam mi viet hanbam mi viet han
THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)

 

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường