viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Cắt Cánh Mũi

787
19/12/2015

CẮT CÁNH MŨI

Cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến gương mặt trông thô kệch, kém duyên. Thế nhưng với tốc độ phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay thì khắc phục tình trạng này không phải là chuyện quá khó khăn. Với công nghệ hiện đại và phương pháp cắt cánh mũi không sẹo khâu tiên tiến, phẫu thuật cắt cánh mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn nhược điểm trên.

thongtin-catcanhmui

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thẩm mỹ cắt cánh mũi không sẹo khâu Việt – Hàn catcanhmui-v-h cat canh mui
 
Quy trình thực hiện cắt cánh mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn  
Bước 1: Tư vấn thăm khám
Qua việc thăm khám, tư vấn, Bác sĩ sẽ đánh giá tổng quan hình dáng mũi, đồng thời lắng nghe và trao đổi ý kiến để tạo hình cánh mũi phù hợp nhất cho gương mặt cũng như sở thích của khách hàng.    
 
Bước 2: Sát khuẩn, thoa tê
Sát khuẩn, thoa tê là yêu cầu tối thiểu khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể trong trường hợp này là thẩm mỹ cắt cánh mũi. Việc sát khuẩn sẽ giúp làm sạch vùng cần phẫu thuật còn thoa tê là để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau khi Bác sĩ thực hiện tạo hình cánh mũi.  
 
Bước 3: Thực hiện thu gọn cánh mũi Phẫu thuật cắt cánh mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, dáng cánh mũi sau phẫu thuật sẽ được thu nhỏ và đảm bảo không để lại sẹo khâu, cho đường cánh mũi đẹp hoàn hảo.
 
huynhanh1

 

 

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường