viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Điêu khắc chân mày Nữ – Nam

665
21/12/2015

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những cơ sở làm đẹp đầu tiên cập nhật và áp dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày tiên tiến đến từ đảo quốc sư tử Singapore. Đây tuy là phương pháp mới trong lĩnh vực làm đẹp chân mày nhưng đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một cặp mày ngài ưng ý nhất.
dieu khac chan may viet han

Một cặp mày ngài đẹp tự nhiên giúp gương mặt thêm bừng sáng

∗ ∗ ∗ Lý do bạn nên chọn dịch vụ điêu khắc chân mày Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

• Dụng cụ hoàn toàn vô trùng: Ưu điểm trước tiên của kỹ thuật điêu khắc chân mày Việt – Hàn là dụng cụ thực hiện được đơn giản hóa (chủ yếu là cán khắc và dao khắc). Vì dụng cụ tối giản như thế nên Việt – Hàn luôn đảm bảo tiêu chí an toàn cá nhân cho khách hàng. Dụng cụ sử dụng tại Việt – Hàn luôn được khử trùng bằng máy hấp và những dung dịch ngâm như dung dịch Cidex. 
• Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu: Để điêu khắc chân mày, kỹ thuật viên sẽ sử dụng cán có gắn lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương bề mặt da, ít chảy máu vì thế ít gây biến đổi màu mực về sau.
phun-xam-dieu-khac-chan-may

Dịch vụ phun xăm, điêu khắc tại Việt Hàn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và không đau

• Mang lại một cặp chân mày thật tự nhiên: Đây là phương pháp mang lại một cặp lông mày đẹp tự nhiên nên thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do xăm hư nên phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần chân mày. Đặc biệt, rất phù hợp với những khách hàng có tuổi bởi: √ Từng sợi lông được kiến tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, có nghĩa là phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong √ Các sợi lông mày với những tính chất như trên được tổ hợp lại theo những hình thái chuẩn, bắt chước những dạng tổ hợp của lông mày thật √ Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D 
dieu khac chan may viet han

Điêu khắc chân mày Việt – Hàn phù hợp cho cả các đấng mày râu

Chính vì điêu khắc từng sợi chân mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất có thể áp dụng để làm đẹp cho bộ chân mày nam giới. Khi đó kỹ thuật viên sẽ kiến tạo bộ chân mày theo nguyên tắc “thiếu sợi nào khắc bù sợi đó” chứ không cầu kỳ uốn lượn như bộ chân mày của nữ giới. Và cũng tạo được vẽ đẹp rất nam tính, rất tự nhiên.
• Phù hợp với khách hàng máu loãng: Phương pháp này rất hữu ích cho những khách hàng có máu hơi loãng, đã từng phun xăm nhiều lần mà vẫn không ăn màu, trong quá trình phun xăm bị chảy máu nhiều thì không nên cứ phun dặm đi dặm lại nữa mà nên chuyển sang phương pháp điêu khắc chân mày sẽ cho kết quả tốt hơn.

∗ ∗ ∗ Kết quả trước và sau điêu khắc chân mày tại Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

 km1   km2   khac3   khac5   khac6   khac10    khac11

 ∗ ∗ ∗ Căng da mặt toàn bộ  ∗ ∗ ∗

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
 
 
Địa Chỉ:
Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
 
Mobile:  
0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
 
Email:
info@vienthammyviethan.com
 
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện Facebook Chỉ Đường