viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Điều trị cằm lẹm

737
13/01/2016

ĐIỀU TRỊ CẰM LẸM

Cằm lẹm sẽ khiến gương mặt mất đi sự hài hòa, cân đối do chiếc cằm bị tụt vào trong và gần như không có phần lồi ra ngoài. Đây là tình trạng cằm phổ biến của người Châu Á, vì thế, để điều trị cằm lẹm, trước hết cần xác định rõ thế nào là dáng cằm bị lẹm.

∗∗∗ Cằm lẹm là gì? ∗∗∗

chuan I Line

I – Line là tỉ lệ vàng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cằm không chuẩn I – Line thường được gọi là cằm lẹm

∗∗∗ Phẫu thuật điều trị cằm lẹm ∗∗∗

Phẫu thuật dùng xương, sụn lấy từ cơ thể
Với hình thức phẫu thuật này, Bác sĩ sẽ cắt xương hàm bệnh nhân và điều chỉnh hướng ra phía trước, sau đó cố định tại vị trí mới để đạt được độ nhô thích hợp. Phẫu thuật này cần đến một phần xương sụn để tạo hình và Bác sĩ sẽ lấy chúng từ vùng xương chậu hoặc ngay tại xương hàm của bệnh nhân. Phẫu thuật điều chỉnh độ dài của cằm bằng cách sử dụng xương, sụn tự thân nhìn chung khá phức tạp và nguy hiểm vì tác động lớn đến cấu trúc xương của cơ thể.
 
bac si viet han

Bác sĩ Việt – Hàn trực tiếp tư vấn và giải thích cho khách hàng công dụng khác nhau của hai loại phẫu thuật điều trị cằm lẹm

√ Phẫu thuật dùng chất độn nhân tạo
Với chất độn nhân tạo thì phẫu thuật sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ tiến hành rạch một đường phía trong miệng để đưa chất độn vào. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc môi nên rất kín đáo, không thể phát hiện được.
Bên cạnh đó, chất liệu độn nhân tạo cũng cho kết quả tốt hơn bởi nó đa dạng về kích thước và dễ tạo hình. Do phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu nhân tạo không tác động đến cấu trúc xương nên có độ an toàn cao, không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi.bac si viet han Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, phẫu thuật độn cằm được trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp phẫu thuật mà Việt – Hàn sử dụng là phương pháp độn cằm tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả khả quan.
Để điều trị cằm lẹm hiệu quả, hãy đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Các Bác sĩ Việt – Hàn luôn sẵn sàng lắng nghe và trao đổi để cùng tìm ra dáng cằm phù hợp nhất với sở thích và khuôn mặt của từng khách hàng.

 ∗∗∗ Quy trình điều trị cằm lẹm tại Việt – Hàn ∗∗∗

quytrinhpthuat-amdao

 ∗∗∗ Kết quả điều trị cằm lẹm tại Việt – Hàn ∗∗∗

phau thuat tham my viet han

 

THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường