viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Thẩm Mỹ Nội Khoa

378
26/01/2016

ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

Sẹo rỗ do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng sẹo rỗ do mụn để lại là nguyên nhân phổ biến hàng đầu. Sẹo mụn, cũng giống như những sẹo khác, bắt đầu bằng tổn thương da, sau đó liền sẹo và mất rất nhiều collagen bên dưới, tạo ra những vết lõm. Những người mụn ở mức độ nặng, tổn thương nhiều, mất nhiều collagen dưới da nên bị sẹo rỗ sâu và rất nặng nề, gây mất thẩm mỹ vùng da mặt.
tri seo viet han

Làn da mịn màng không sẹo mụn là mong ước của tất cả mọi người

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng công nghệ cao cấp, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã đón đoàn bác sĩ đầu ngành của thành phố Busan – Hàn Quốc sang thăm, làm việc và chuyển giao công nghệ điều trị sẹo rỗ mới nhất hiện tại – Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị sẹo rỗ.
 
bac si viet han

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn luôn đi đầu trong việc hợp tác, thúc đẩy hoạt động thẩm mỹ với đối tác Hàn Quốc

 
Khi đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, bạn sẽ được Bác sĩ trực tiếp kiểm tra và tư vấn tình trạng da của mình.
 
bac si viet han tu van

Bác sĩ Việt – Hàn đang thực hiện phân tích và tư vấn tình trạng da cho khách hàng

 
Sau khi tư vấn, tùy tình trạng da mỗi khách hàng, Bác sĩ Việt – Hàn sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp. Với công nghệ điều trị sẹo rỗ tiên tiến cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chăm sóc, làm đẹp, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả sau điều trị.
 
co so viet han

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và đẳng cấp

♥ ♥ ♥ Kết quả điều trị sẹo rỗ tại Việt – Hàn ♥ ♥ ♥

sr1 sr2 sr3 sr4 sr5
THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường