viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Nâng Mũi Fascia Việt – Hàn

1458
19/12/2015
NÂNG MŨI FASCIA VIỆT – HÀN
Nhờ những cải tiến vượt trội về mặt kỹ thuật và chất liệu mà nâng mũi Fascia có khả năng khắc phục mọi nhược điểm của phương pháp nâng mũi S-Line cũ và trở thành công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.
Tại Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là trung tâm thẩm mỹ duy nhất độc quyền sở hữu công nghệ nâng mũi này. Theo đúng phương châm hoạt động của mình, “Công nghệ Hàn – Nét đẹp Việt”, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã và đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Fascia vào việc kiến tạo dáng mũi đẹp hoàn mỹ cho người Việt.

thongtin

Nâng Mũi Fascia
Nâng mũi Fascia là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, khắc phục được mọi nhược điểm của nâng mũi S-Line cũ, mang lại cho bạn dáng mũi thanh thoát, chuẩn bền đẹp.
Đối Tượng Phẫu Thuật
– Muốn sở hữu dáng mũi cao
– Không hài lòng với các phương pháp nâng mũi cũ
– Đã từng phẫu thuật mũi nhưng không thành công
So sánh nâng mũi Fascia Việt – Hàn với nâng mũi S-Line
icon-questionLý do bạn nên chọn nâng mũi Fascia Việt – Hàn 1 mui fascia 1   mui fascia 2mui fascia 3
mui s line 1
mui s line 2
mui s line 3
  quy trinh - tron
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
Email: drhai@vienthammyviethan.com

Quy Trình Phẫu Thuật Mũi Fascia Việt – Hàn

icon-check-green Bước 1: Thăm Khám Và Tư Vấn

Nhờ mắt thẩm mỹ cao cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Việt – Hàn sẽ thăm khám để đánh giá tổng quan và tư vấn cho khách dáng mũi đẹp chuẩn, phù hợp nhất với gương mặt.

T.5

icon-check-green Bước 2: Gây Tê Vùng Mũi
Bước gây tê được tiến hành nhanh chóng nhằm mục đích giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái trong hơn trong quá trình Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi Fascia.
 
icon-check-green Bước 3: Tiến Hành Phẫu Thuật
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là nơi đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Fascia vào phẫu thuật tạo hình dáng mũi. Vì vậy, khi lựa chọn nâng mũi Fascia Việt – Hàn, vẻ đẹp của bạn sẽ tỏa sáng nhờ đôi bàn tay tài hoa của các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam Đó là lời cam kết Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn gửi đến khách hàng của mình.
 
phauthuat
Kết Quả Sau Phẫu Thuật
 
anh nang mui truoc sau viet han my trang
 
anh nang mui truoc sau viet han bich loan
 
anh nang mui truoc sau viet han cam loan
 
anh nang mui truoc sau viet han huyen nhu
 
anh nang mui truoc sau viet han huynh anh
 
anh nang mui truoc sau viet han ngoc huong
 
anh nang mui truoc sau viet han thu ha
 
 
Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - HànĐến với Việt – Hàn bạn sẽ được Bác sĩ Hải là Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trực tiếp phẫu thuật nâng mũi. Xem thêm về thông tin về Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải   
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
Email: drhai@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường