viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Phẫu Thuật Âm Hộ Âm Đạo

809
14/01/2016

PHẪU THUẬT ÂM HỘ ÂM ĐẠO

Phẫu thuật âm hộ âm đạo là phương pháp làm đẹp vùng kín có tác động tích cực đến sức khỏe và đời sống của phụ nữ, nhất là đời sống sinh hoạt vợ chồng. Vì thế đây là phương pháp luôn được chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để tân trang “vùng nữ tính nhất” của mình.

∗∗∗ Lợi ích của thẩm mỹ âm hộ âm đạo ∗∗∗ ly do phau thuat am ho

∗∗∗ Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật âm hộ, âm đạo ∗∗∗

Âm đạo rộng bẩm sinh
Âm đạo bị ảnh hưởng do sinh nở
Kích thước môi lớn, môi bé của vùng kín quá dài
Da vùng kín nhăn nheo, thâm đen
Chức năng co thắt vùng kín suy giảm
∗∗∗ Lý do chọn thực hiện phẫu thuật âm hộ, âm đạo tại Việt – Hàn ∗∗∗
phau thuat am ho am dao

∗∗∗ Quy trình thực hiện phẫu thuật âm hộ âm đạo tại Việt – Hàn ∗∗∗

quy trinh phau thuat viet han

∗ Những lưu ý của quá trình chăm sóc hậu phẫu 

Hạn chế tiếp xúc với nước trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật
Thực hiện vệ sinh với dung dịch phụ khoa chuyên dụng
Uống và bôi thuốc đúng giờ, đầy đủ theo hướng dẫn của Bác sĩ
Tránh vận động mạnh như chạy bộ, nhảy dây, bơi lội sau phẫu thuật từ 1 – 2 tuần
Kiêng quan hệ tình dục từ 4 – 6 tuần (với trường hợp thu gọn âm đạo) và 2 tuần (với trường hợp thu gọn môi bé)
Phẫu thuật âm hộ âm đạo tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là giải pháp tối ưu giúp phụ nữ làm đẹp và cải thiện chức năng của vùng kín. Nhờ đó, các bạn gái sẽ tự tin hơn và luôn chủ động trong cuộc sống của mình.
Các Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn không chỉ là những Bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mà còn là những người bạn thân thiết, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với khách hàng những nỗi niềm, vướng mắc trong cuộc sống.
Vì vậy, hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)

 

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường