viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Thẩm Mỹ Ngực

465
25/01/2016

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Phẫu thuật nâng ngực ngày càng có nhiều cải tiến về mặt chất liệu lẫn phương pháp thực hiện nhằm giúp các cuộc mổ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo kết quả bền đẹp. Luôn dẫn đầu về xu hướng cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là địa chỉ thẩm mỹ lý tưởng để bạn lựa chọn tân trang vòng một của mình.

cach-chon-ao-nang-nguc1_2

♥ ♥ ♥ Chất liệu phẫu thuật ♥ ♥ ♥

• Túi nước biển: cách đây khoảng 5 đến 10 năm người ta chỉ sử dụng túi nước biển để làm tăng thể tích của bộ ngực. Nhưng loại túi này có nhiều khuyết điểm như không đạt được độ đẹp tự nhiên, đặc biệt khi sờ nắn sẽ không mềm mại như mô cơ thịt mà có cảm giác sồm sộp nước. Một số ít trường hợp có thể bị dò rĩ dịch ra ngoài mô xung quanh gây cảm giác đau tức. Hiện loại túi này rất ít được sử dụng.
tui nuoc bien

Đặt túi nước biển ít khi mang lại cảm giác mềm mại tự nhiên

• Túi gel trơn: là một bước đột phá mới về chất liệu vì túi gel có độ mềm mại như mô cơ thịt, và là túi đúc nên hầu như không có hiện tượng rò rỉ. Tuy nhiên, một nhược điểm thường gặp là biến chứng co thắt túi do bề mặt túi gel trơn láng nên cơ thể sẽ có phản ứng thành lập những dải mô xơ (đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể nhằm cố định túi). Nếu phản ứng này quá mạnh và nhiều thì sẽ gây hiện tượng cứng túi hoặc co thắt đẩy lệch vị trí và biến dạng túi.
• Túi gel nhám: để khắc phục nhược điểm của túi gel trơn người ta thiết kế bề mặt túi có độ vi nhám để tránh phản ứng quá mức của cơ thể. Túi gel nhám có thể có dạng bầu tròn hay dạng hình giọt nước để thích ứng với từng dạng ngực của mỗi cơ thể sao cho bộ ngực có vẻ đẹp tự nhiên nhất. Khi bạn đến tư vấn bác sĩ sẽ thăm khám, đo đạt kỹ lưỡng kích thước lồng ngực để giúp bạn lựa chọn túi ngực (loại hình dạng và kích cỡ ) để đạt được vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm.
tui nang nguc

Túi gel nhám khắc phục được những nhược điểm của túi gel trơn

 • Túi gel polyurethane: cũng là một dạng túi gel nhưng được bao bọc bên ngoài bằng một võ bao đặc biệt nhằm hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi như đã nêu trên. Tuy nhiên tại Việt Nam, các bác sĩ chưa sử dụng nhiều túi này.
• Túi nâng ngực nam chuyên biệt: một số người nam thích có bộ ngực dạng lực lượng, đầy vẻ nam tính có thể được phẫu thuật nâng cơ ngực bằng loại túi gel đặc biệt dành cho nam giới (lưu ý không được sử dụng túi ngực dành cho nữ để đặt cho nam sẽ tạo dáng bầu tròn như ngực của nữ giới, rất mất tự nhiên). Đây cũng là túi gel nhám nhưng được thiết kế dạng dẹt giống như mô cơ ngực lớn nên lồng ngực sẽ trở nên vạm vỡ hơn.

♥ ♥ ♥ Phương pháp phẫu thuật ♥ ♥ ♥

  • Đường mổ ở dạ vú: đường mổ này rất thịnh hành ở Châu Âu và Châu Mỹ vì đây là đường mổ trực tiếp, thực hiện rất nhanh chóng và dễ cầm máu. Tuy nhiên gần như không được sử dụng ở Việt Nam vì thường cho sẹo rất xấu.
• Đường nách: đường mổ ngay nếp lằn nách nên có thể giấu sẹo tốt. Tuy nhiên khoảng cách từ đường mổ cho tới trung tâm vú khá xa nên một số phẫu thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm có thể làm tổn thương mô thần kinh và mạch máu gây sưng bầm và hạn chế vận động nhiều sau phẫu thuật. Điều này có thể được giảm bớt đối với các phẫu thuật viên có nhiều kinh nghiệm.
phau thuat nguc viet han

Mổ qua đường nách sẽ giấu sẹo tốt nhưng cần được tiến hành bởi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

• Đường nách kết hợp kỹ thuật nội soi: nhờ có ống nội soi dẫn đường nên hình ảnh mạch máu thần kinh, mô tuyến hiện rất rõ trên màn hình giúp cho phẫu thuật viên quan sát rõ đường đi của thần kinh mạch máu nên hạn chế tối đa khả năng làm tổn thương các mô trên. Điều này giúp cho cuộc phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng hơn và hậu phẫu cũng ít hạn chế vận động, thường khoảng 3 đến 5 ngày có thể đi đứng, sinh hoạt gần như bình thường. Phương pháp nội soi chủ yếu là tránh tổn thương nhiều mô, đường mổ ở nếp lằn nách cũng khoảng từ 2 – 3 cm, đủ để phẫu thuật viên đưa túi ngực vào bên trong, không phải túi ngực có thể đưa qua ống nội soi như nhiều người lầm tưởng.
Đường mổ ngang quầng núm vú: đây là đường mổ trực tiếp để đưa túi ngực vào nên dễ quan sát và cầm máu tốt nên rất ít làm tổn thương mô, thời gian phẫu thuật ngắn và hậu phẫu không bị hạn chế vận động nhiều, thường khoảng sau 2 -3 ngày là bệnh nhân có thể đi đứng bình thường. Nhược điểm duy nhất là có thể làm mất cảm giác tạm thời vùng quanh núm vú. Tuy nhiên chỉ gặp ở khoảng 20 – 30 % trường hợp và thường phục hồi sau khoảng 3 – 6 tháng.
Đường mổ nội soi dưới chân núm vú: đây là đường mổ cải tiến vừa ít làm tổn thương mô nên hậu phẫu rất nhẹ nhàng và đường sẹo mổ được che giấu phần lớn ở dưới chân núm vú, sau khoảng 1 – 2 tháng đường sẹo mổ gần như không thấy. Phương pháp mổ nội soi dưới chân núm vú là bước đột phá trong phẫu thuật nâng ngực mà Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải tại viện thẩm mỹ chúng tôi đã được chuyển giao công nghệ từ các Giáo sư Bác sĩ ở Học Viện Allergan, Las Vegas Hoa Kỳ. Đây là Học Viện rất nổi tiếng ở Mỹ, chuyên đào tạo về lĩnh vực nâng ngực. bac si hai chung chi dr hai

♥ ♥ ♥  Quy trình phẫu thuật nâng ngực Việt – Hàn ♥ ♥ ♥ 

quy trinh phau thuat viet han

♥ ♥ ♥  Lý do bạn nên phẫu thuật nâng ngực Việt – Hàn ♥ ♥ ♥ 

• Trung tâm thẩm mỹ uy tín: Việt – Hàn là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 15 năm hoạt động trong ngành làm đẹp. Hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã được Sở Y Tế thông qua và cấp giấy phép hoạt động.
giay-phep-chung-nhan-y-te1

Giấy phép chứng nhận hoạt động do Sở Y Tế cấp cho Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

• Cơ sở vật chất hiện đại: Tọa lạc tại số 5 Bình Thới, phường 11, quận 11, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
tham my viet han

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn khang trang và hiện đại

• Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp: Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn luôn làm hài lòng khách hàng của mình bằng kết quả phẫu thuật hoàn mỹ nhất.
bac si viet han

Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn chuyên nghiệp và uy tín

• Hợp tác chặt chẽ với đối tác thẩm mỹ Hàn Quốc: Hoạt động thẩm mỹ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn luôn dựa trên thành tựu của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt – Hàn cũng luôn tích cực hợp tác chuyển giao công nghệ với đất nước này để đảm bảo thực hiện đúng châm ngôn hoạt động của mình “Công nghệ Hàn  – Nét đẹp Việt”.
bac si viet han

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tích cực hợp tác với các đối tác thẩm mỹ uy tín đến từ Hàn Quốc

♥ ♥ ♥ Kết quả phẫu thuật nâng ngực Việt – Hàn ♥ ♥ ♥ 

vv1

  

vv2

   

vv3

vv4

nnguc9 vv5
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
 
 
Địa Chỉ:
Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
 
Mobile:  
0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
 
Email:
info@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường