viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Sai Nhưng Không Xin Lỗi

349
25/01/2016

Báo Pháp Luật đưa tin: SAI NHƯNG KHÔNG XIN LỖI

Mặc dù vi phạm nghiêm trọng hình ảnh cũng như thương hiệu của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn (Cty TNHH thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn) nhưng hộ kinh doanh Việt Hàn vẫn không thừa nhận lỗi sai của mình. Dưới sự can thiệp và vào cuộc của cơ quan chức năng cũng như tòa án, đơn vị này vẫn không chấp nhận xin lỗi trước các phương tiện báo chí, vì thế đến nay khá nhiều khách hàng vẫn còn hoang mang khi nghe đến danh tiếng của chúng tôi.

“Sai Nhưng Không Xin Lỗi” cũng chính là tiêu đề bài báo Pháp Luật với những thông tin chính xác nhất về diễn biến vụ việc này. Ngày 6/01/2016 mặc dù được tòa án hòa giải giữ hai đơn vị nhưng Hộ Kinh Doanh Việt Hàn vẫn không thừa nhận lỗi sai, không chấp nhận xin lỗi, vẫn níu kéo hai chữ Việt Hàn (dù đã chỉnh sửa trước đó). Có chăng chỉ là thay đổi chút ít để “lách luật” và tránh được sự điều tra của cơ quan chức năng. bao phap luat dua tun sai ma khong sua

Báo Pháp Luật: Số 23 Thứ Bảy 23/1/2016 

Để xây dựng được thương hiệu lâu bền, không chỉ tiêu hao rất nhiều công sức cũng như tiền bạc mà uy tín còn đặt trọn vào thương hiệu ấy. Việc xâm phạm nhãn hiệu như vậy không chỉ gây hại cho TMV Việt Hàn mà còn gây hại cho khách hàng khi nhầm lẫn sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ, tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Để hiểu rõ hơn về sự việc này bạn hãy xem trực tiếp từ bài phản ánh của Báo Pháp Luật.

Thông tin chi tiết về vụ việc tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website để khách hàng tiện theo dõi.

Theo baophapluat.vn

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường