viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Tạo Hình Sẹo

462
25/01/2016

TẠO HÌNH SẸO BỎNG

Tai nạn trong cuộc sống là điều không ai lường trước được. Trong đó có những tai nạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn để lại hậu quả nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ. Sẹo bỏng là một trong những tai nạn như thế. Sẹo bỏng hình thành do các nguyên nhân như bỏng nhiệt, bỏng điện, bỏng hóa chất,… Việc điều trị, tạo hình sẹo bỏng rất phức tạp bởi loại sẹo này có khả năng gây co kéo và ảnh hưởng đến chức năng vận động. Muốn xử lý sẹo bỏng an toàn, bạn phải tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp.
seo bong

Sẹo bỏng là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ cho làn da

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là trung tâm thẩm mỹ tập hợp đội ngũ y bác sĩ gồm những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Viện trưởng, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải hiện đang là Bác sĩ Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Phú Nhuận. Ngoài trình độ chuyên môn, Bác sĩ Hải còn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị, tạo hình sẹo bỏng. Vì vậy, với những vết sẹo dù là sẹo bỏng nghiêm trọng nhất, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn vẫn có khả năng khắc phục và cải thiện. Phương pháp trị sẹo tại Việt – Hàn gồm:
 
◊ Tiêm thuốc trị sẹo lồi (phù hợp cho trường hợp bỏng nhiệt hay hóa chất vì loại bỏng này thường tạo nên vết sẹo lồi)
 
◊ Phẫu thuật cắt bỏ sẹo xấu Do tính chất phức tạp của sẹo bỏng, khách hàng cần trực tiếp đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn để các Bác sĩ thăm khám và đánh giá tổng quan tình trạng sẹo. Từ đó có thể xác định phương pháp điều trị thích hợp.

Quy trình phẫu thuật điều trị sẹo bỏng

quytrinhpthuat-amdao
location_map_pin_attention_red Điều quan trọng trong phẫu thuật tạo hình sẹo bỏng là thời gian và sự kiên nhẫn. Dù bằng bất kỳ phương pháp nào thì sẹo bỏng cũng không thể được chữa lành chỉ sau một hai lần điều trị. Quá trình này cần tiến hành thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng sáu tháng mới cải thiện dần về mặt thẩm mỹ và chức năng của vùng da bị bỏng. Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, sau khi sẹo bỏng được giải quyết cơ bản, để bề mặt da đẹp hơn, cho hiệu quả thẩm  mỹ cao hơn, Bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng phương pháp tái tạo bề mặt da. Vùng da bị bỏng của khách hàng sẽ được chăm sóc cẩn thận và thay đổi tích cực nhất có thể với dịch vụ tạo hình sẹo bỏng của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
 
 
Địa Chỉ:
Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
 
Mobile:  
0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
 
Email:
info@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường