viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Tạo Hình Sẹo Thông Thường

954
13/01/2016

TẠO HÌNH SẸO THÔNG THƯỜNG

Sẹo không phải là khiếm khuyết độc lập mà nó kết dính vào da hay nói cách khác sẹo là do cấu trúc da bị phá hủy mà thành. Vì vậy, nếu không được xử lý khéo léo, tình trạng sẹo trên da có thể sẽ trầm trọng hơn. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp trong thực hiện phẫu thuật tạo hình sẹo. Khi đến xử lý sẹo tại Việt – Hàn, tình trạng sẹo của bạn sẽ được khắc phục tối đa và đạt kết quả tốt đẹp nhất.

∗ ∗ ∗ Xác định đặc điểm của sẹo như ∗ ∗ ∗

• Vị trí: Vết sẹo nằm ở vị trí nào trên cơ thể. Đó là những vị trí kín đáo, có thể che dấu được hay những vị trí lộ thiên, dễ nhìn thấy. Sẹo tập trung ở một vùng hay phân bổ nhiều vùng khác nhau.
• Kích thước: Sẹo có chiều dài, chiều rộng như thế nào, chiếm diện tích bao nhiêu trên cơ thể.
• Tính chất: Bề mặt vết sẹo lồi lõm, gồ ghề ra sao. Màu sắc thâm đen hay trắng bệch.

∗ ∗ ∗ Phân loại vết sẹo của bạn thuộc vào nhóm ∗ ∗ ∗

  cac loai seo

∗ ∗ ∗ Xác định phương pháp điều trị phù hợp ∗ ∗ ∗

Từ những nhận xét tổng quan nhất về tình trạng và mức độ nghiêm trọng của vết sẹo, Bác sĩ sẽ xác định phương pháp phẫu thuật tạo hình sẹo phù hợp cho bạn. Các phương pháp điều trị sẹo đang được áp dụng tại Việt – Hàn gồm: ⇒ Điều trị bằng tiêm thuốc ⇒ Cà sẹo ⇒ Phương pháp Laser ⇒ Phương pháp phẫu thuật

∗ ∗ ∗ Quy trình phẫu thuật điều trị sẹo Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

quytrinhpthuat-amdao

location_map_pin_attention_redMột điều cần lưu ý là tạo hình sẹo không phải vấn đề quá khó khăn, phức tạp nhưng cũng không đơn giản. Đôi khi phải thực hiện đến 2, 3 lần mới có được vẻ đẹp ưng ý nhất. Sau điều trị, sẹo cũng không hoàn toàn mất đi mà chỉ mờ dần theo thời gian, để lại một đường sẹo mảnh, thẩm mỹ hơn.

Hiện chưa có bất kỳ phương pháp hay công nghệ nào có thể khắc phục và làm vết sẹo biến mất hoàn toàn. Vì thế, bạn cần tỉnh táo và tránh đặt niềm tin quá nhiều vào những lời quảng cáo được phóng đại như có thể phục hồi hay xóa bỏ hoàn toàn những vấn đề về sẹo. doingubacsiviethan

Đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn luôn tư vấn tận tình để khách hàng hiểu rõ về tình trạng của mình trước và sau điều trị thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, chúng tôi hiểu được những phiền muộn của người có rắc rối về sẹo, đặc biệt là sẹo kích thước lớn. Đó là lý do ngoài phẫu thuật tạo hình sẹo, Việt – Hàn còn kết hợp các phương pháp tái tạo da với mục đích phục hồi lớp cấu trúc biểu bì tận sâu bên trong da. Nhờ đó hồi phục màu sắc của vết sẹo, làm đường sẹo mờ dần, trùng với da và đạt hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn.

∗ ∗ ∗ Kết quả phẫu thuật điều trị sẹo Việt – Hàn ∗ ∗ ∗

tri seo viet han
 
tri seo viet han
 
tri seo viet han
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
 
 
Địa Chỉ:
Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
 
Mobile:  
0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
 
Email:
info@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường