viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Thư Cảm Ơn Của Khách Thẩm Mỹ Việt – Hàn

413
26/01/2016
 
Thư Cảm Ơn Của Khách Thẩm Mỹ Việt – Hàn – Gửi Dr Hải, Dr Thảo
Niềm vui, niềm hạnh phúc của Việt – Hàn chính là mang đến nét đẹp và sự hài lòng nhất cho khách hàng trong từng dịch vụ. Và niềm vui ấy như được nhân đôi hơn nữa khi nhận những cánh thư từ phương xa, từ mọi miền đất nước gửi đến chúng tôi với lời tâm sự, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn một lần nữa xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là động lực và niềm khích lệ rất lớn để Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn vươn cao hơn, xa hơn nữa trong tương lai. 
“Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp Ngọc có được chiếc mũi đẹp hơn, Ngọc rất hài lòng và ấn tượng với dịch vụ và cách phục vụ ân cần, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ. Việt –Hàn đã cho Ngọc cảm nhận được cái tâm của nghề làm y…” đó là một trong những nhận xét rất thực mà Việt – Hàn nhận được từ khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi.

thu cam on bac si hai

 

thu cam on bac si hai (1)   thu cam on bac si hai (2)   thu cam on bac si hai (3)   thu cam on bac si hai (4)   thu cam on bac si hai (5)   thu cam on bac si hai (6)   thu cam on bac si hai (7)   thu cam on bac si hai (8)   thu cam on bac si hai (9)

 

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường