viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày

624
21/12/2015

TREO MÀY VỚI CÔNG NGHỆ KHÔNG MẤT SỢI LÔNG MÀY

Nét độc đáo trong kỹ thuật treo mày của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là không làm mất các sợi lông mày thật. Bởi tiêu chí làm đẹp của chúng tôi là luôn trân trọng và gìn giữ nét đẹp tự nhiên của khách hàng. Khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật treo chân mày Việt – Hàn, bạn chắc chắn sẽ giải quyết được phần da, mỡ thừa vùng dưới chân mày và trên mí mắt. Nhờ đó tìm lại đôi mắt tinh anh, rạng ngời.

treo may viet han

Phẫu thuật treo mày VIệt – Hàn là phẫu thuật nâng cao và tạo dáng chân mày nhưng không làm mất các sợi lông mày

♥ · ♥ · ♥ ·  Phẫu thuật treo chân mày Việt – Hàn phù hợp với ♥ · ♥ · ♥ ·

Chân mày không đẹp về hình dáng lẫn màu sắc
 Cần xóa vết chân chim nhưng không muốn làm thay đổi khoảng cách giữa chân mày và mắt
Đã phun, xóa xăm nhiều lần nên da chân mày chai cứng, nổi cộm và màu sắc không đẹp
Còn khá nhiều sợi lông mày nhưng phần đuôi bị xăm hư, dáng cong cụp xuống

♥ · ♥ · ♥ · Phẫu thuật treo chân mày Việt – Hàn ♥ · ♥ · ♥ ·

∗ Lấy lượng da thừa và mỡ thừa ở giữa chân mày và mí mắt ∗  

Phẫu thuật giúp xóa các vết nhăn chân chim nhưng không làm thay đổi khoảng cách giữa chân mày và mắt ( nếu khoảng cách đó đã đạt chuẩn và bạn không muốn  dáng của chân mày đó được treo cao hơn).

phun xam viet han

Phẫu thuật treo mày Việt – Hàn giúp xóa mờ các vết chân chim ở đuôi mắt

∗ Phẫu thuật vừa treo, tạo dáng vừa cắt bỏ một phần mày xăm hư, xấu ∗ 
 
Nếu phần đầu chân mày của bạn còn khá nhiều sợi lông mày, nhưng phần đuôi bị xăm hư xấu, dáng cong cụp xuống thì kỹ thuật phẫu thuật treo cao chân mày Việt – Hàn sẽ giúp bạn cắt bỏ phần đuôi chân mày bị xăm hư đó. Sau phẫu thuật, phần đuôi chân mày của bạn có thể được phun, thêu hoặc điêu khắc để đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

 

treo may viet han

Phẫu thuật treo mày Việt – Hàn xóa bỏ phần xăm hư, tạo lại dáng chân mày mới, đẹp tự nhiên

∗ Phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ chân mày ∗ 
 
Trường hợp khách đã phun xăm, xóa xăm nhiều lần nên da vùng chân mày đã bị chai cứng, nổi cộm và màu sắc không đẹp tự nhiên thì không nên chỉnh sửa bằng cách phun chồng lên thêm bằng các màu mực khác mà nên phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ kiến tạo một cặp chân mày mới (bằng kỹ thuật điêu khắc 3D để tạo được các sợi chân mày tự nhiên) ngay trên vùng chân mày được cắt bỏ.

 

treo may viet han

Với trường hợp phun xăm nhiều lần dẫn đến hư chân mày, nên kiến tạo lại dáng mày hoàn toàn mới

♥ · ♥ · ♥ · Hình ảnh trước và sau phẫu thuật treo chân mày tại Việt – Hàn ♥ · ♥ · ♥ · hinh12

hinh12-13 hinh14,15 hinh16-17 hinh34
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
 
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900 6811
 
 
 
 
Địa Chỉ:
Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
 
Mobile:  
0909 333 777 – (08) 22 19 19 19
 
 
Email:
info@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)

 

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện Facebook Chỉ Đường