viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Việt – Hàn Chung Tay Vì Trẻ Em Nghèo Việt Nam Tại Campuchia

205
20/04/2016

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC, GÂY QUỸ TỪ THIỆN “ÁNH SÁNG TÌNH THƯƠNG” CHUNG TAY VÌ TRẺ EM NGHÈO VIỆT NAM TẠI CAMPUCHIA

Ý nghĩa, thiết thực và giàu tính nhân đạo sâu sắc chính là những gì mà chương trình gây quỹ từ thiện “Ánh Sáng Tình Thương” đã thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Sự đóng góp của các nhà hảo tâm như thổi bùng thêm ngọn lửa yêu thương và đoàn kết dân tộc Việt.

Vừa qua, tại sân khấu 126 Chương trình ca nhạc, đấu giá vật phẩm “Ánh Sáng Tình Thương” của nam ca sĩ Về Đâu Mái Tóc Người Thương – Quang Lê và Quách Tuấn Du nhằm gây quỹ từ thiện cho chùa nuôi trẻ em nghèo Việt Nam tại Campuchia diễn ra thành công tốt đẹp và mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Ngoài sự tham gia của đông đảo các ca sĩ khách mời, còn có sự tham gia của các doanh nhân với tấm lòng nhân ái, đấu giá các vật phẩm để gây quỹ từ thiện. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo đại diện Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tham dự chương trình. Và với phần đấu giá thành công hai vật phẩm là Tượng Phật và Tranh quý, hai Bác sĩ đã góp phần “thổi” lên ngọn lửa đoàn kết vì cộng đồng nói chung và tương trợ, giúp đỡ trẻ em Việt Nam tại Campuchia nói riêng.


Một số hình ảnh được ghi lại trong chương trình:

Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn La Phương Thảo chụp ảnh kỉ niệm cùng Ca Sĩ Quang Lê ( Ảnh: hậu trường)

2 hau truong viet han tham gia dau gia lam tu thien

Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Nguyễn Thanh Hải chụp ảnh kỉ niệm cùng Ca Sĩ Quang Lê ( Ảnh: hậu trường)

viet han tham gia dau gia lam tu thien 1

Ca Sĩ Quang Lê trình bày ca khúc âm nhạc

viet han tham gia dau gia lam tu thien 2

viet han tham gia dau gia lam tu thien 3

viet han tham gia dau gia lam tu thien 4

viet han tham gia dau gia lam tu thien 5

viet han tham gia dau gia lam tu thien 6

viet han tham gia dau gia lam tu thien 7

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyển La Phương Thảo đấu giá làm từ thiện cho trẻ em nghèo Việt Nam tại Campuchia

viet han tham gia dau gia lam tu thien 8

viet han tham gia dau gia lam tu thien 9

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyển Thanh Hải đấu giá làm từ thiện cho trẻ em nghèo Việt Nam tại Campuchia

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Gọi điện Facebook Chỉ Đường