viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

VTM Quốc Tế Việt – Hàn Hành Trình Bảo Vệ Thương Hiệu

1111
19/01/2016

VTM Quốc Tế Việt – Hàn Hành Trình Bảo Vệ Thương Hiệu

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là một trong những đơn vị uy tín, tiên phong góp phần mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, xuất hiện một số một số địa chỉ giả mạo thương hiệu Việt – Hàn làm cho khách hàng khá hoang mang. Mặc dù phía cơ quan chuyên trách đã vào cuộc nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết triệt để. Xin trích dẫn nội dung bài viết trên trang baophapluat.vn để khách hàng có thể hiểu rõ hơn vấn đề này.

Cụ thể, bài viết nổi bật với hai địa chỉ Spa Việt Hàn (52C Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) và Spa Việt Hàn (90 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được Đoàn Thanh Tra của Bộ Khoa học và Công nghệ tiến hành kiểm tra.

13c_1_WEYN

(90 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

thuong-hieu-viet-han

(52C Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM)

Tại cả hai cơ sở, đoàn thanh tra đã xem xét việc chấp hành các quy định của pháp luật về sở hữu công nghiệp đối với việc sử dụng dấu hiệu “Việt Hàn” trên tất cả giấy tờ giao dịch, phương tiện kinh doanh…. vì hai cơ sở này có dấu hiệu xâm phạm quyền nhãn hiệu với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn (theo điều 129 luật sở hữu trí tuệ).

vien-tham-my-quoc-te-viet-han Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, thương hiệu uy tín độc quyền duy nhất tại Việt Nam

Sau khi đã xem xét thực tế cũng như so sánh với giấy tờ liên quan, cơ quan điều tra đưa ra kết luận hành động của hai cơ sở trên là hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu theo quy định tại Điều 129 Luật Sở hữu trí tuệ. Đoàn thanh tra đã tiến hành xử lý hành chính đối với chủ hộ kinh doanh của 2 cơ sở 90 Lê Quang Định và 52C Nguyễn Bỉnh Khiêm. Và yêu cầu chấm dứt sử dụng dấu hiệu “VIỆT HÀN” trên biển hiệu theo mẫu tại thời điểm thanh tra và ghi đúng loại hình kinh doanh theo giấy phép được cấp. Tuy nhiên kết quả vẫn chưa thay đổi triệt để, quyền sở hữu trí tuệ vẫn còn đang bị xâm phạm (địa chỉ 52C Nguyễn Bỉnh Khiêm sửa cụm từ “Công ty TNHH Thương mại Việt Hàn” thành “HỘ KINH DOANH VIỆT HÀN”). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: BÁO PHÁP LUẬT

Theo baophapluat.vn

Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường