viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Tổng đài: 19006811

Ý nghĩa logo Việt – Hàn

484
21/12/2015

Ý NGHĨA LOGO VIỆT – HÀN

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã được đăng ký độc quyền tên thương hiệu và logo tại cục sở hữu công nghiệp & trí tuệ Việt Nam, do đó bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào mang tên Việt – Hàn mà không có logo này là mạo danh thương hiệu của chúng tôi, các cơ sở đó không đủ tư cách pháp nhân để thực hiện các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ.

vien tham my quoc te viet - han

Logo của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt- Hàn, biểu tượng đặc trưng của hệ thống các cơ sở Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn  (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Hàn – Việt và Hàn Quốc JW không nằm trong hệ thống này)

♥ Logo có hình tròn ♥ 
Biểu tượng của quả địa cầu, nói lên tính chất quốc tế của Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ của chúng tôi. Vì Viện chúng tôi có sự hợp tác, chuyển giao kỹ thuật và công nghệ của nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn quốc, Singapore…

♥ Phía trên logo có dòng chữ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ ♥ 

Dòng chữ khẳng định đây là Viện Thẩm Mỹ tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc Tế với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, mà Phẫu thuật Thẩm Mỹ là chuyên sâu và là thế mạnh, đây là điều thể hiện sự hợp pháp của chúng tôi trong Ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, mà hiện nay ở Việt Nam có rất ít cơ sở giải phẫu thẩm mỹ có đủ tư cách pháp nhân cũng như trình độ chuyên môn chuyên sâu, trong khi đó có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ không có tư cách pháp nhân mà vẫn thực hiện việc giải phẫu thẩm mỹ. Do đó mà khi có nhu cầu làm đẹp, các bạn nên hết sức thận trọng trong việc chọn lựa cơ sở Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  uy tín, chất lượng vì đó là lợi ích của Bạn, giúp Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gởi gấm, giao phó sắc đẹp của mình
♥ Ở giữa logo có 2 chữ V và H ♥
Vẽ cách điệu như 2 bàn tay bắt chặt với nhau và phía dưới là 2 chữ VIỆT- HÀN nói lên rằng Việt Hàn chúng tôi được sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ giữa các Bác sĩ Chuyên Gia Giải Phẫu Thẩm Mỹ Hàn Quốc và Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi chọn sự hợp tác và chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc vì Hàn Quốc là một nước trong vùng châu Á rất gần với chúng ta, người Hàn có cấu trúc giải phẫu ( đặc thù gương mặt, thân hình…) và nhu cầu thẩm mỹ rất giống người Việt chúng ta, ngoài ra Hàn Quốc là một trong những đất nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ phát triển mạnh, và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
♥ Bên trái và phải của logo ♥
Là hình 2 gương mặt nhìn về 2 phía, tượng trưng cho hình ảnh một người trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ với sự khác biệt rõ đặc biệt ở mắt, mũi và cằm. Hình bên trái là gương mặt đặc trưng cho người có “ mắt một mí, mũi tẹt và cằm lẹm ”, còn gương mặt bên phải nhìn thấy thanh tú và tươi sáng hơn vì mắt đã có mí rõ đẹp, chiếc mũi được nâng cao và cằm được chỉnh tròn đều đầy đặn. Rõ ràng là gương mặt sau phẫu thuật xinh đẹp thanh tú hơn nhưng vẫn giữ nét đẹp đặc trưng của mình, điều này nói lên tiêu chí giải phẫu thẩm mỹ của chúng tôi là tạo ra vẻ đẹp thật tự nhiên, phù hợp với gương mặt đặc trưng của từng người, không bị rập khuôn. Gương mặt đẹp thanh tú này sẽ giúp quý khách tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.
♥ Về màu sắc của logo ♥
 Logo có 2 màu chủ lực đó là xanh và hồng. Bắt đầu từ bên ngoài là màu xanh đậm, thể hiện cho sự hy vọng và khẳng định mạnh mẽ vào kết quả tốt đẹp của việc giải phẫu thẩm mỹ của chúng tôi và bên trong cùng là màu hồng, thể hiện cho kết quả cuối cùng của việc giải phẫu thẩm mỹ đã đạt kết quả mỹ mãn, giúp cho quý khách tự tin hơn, lạc quan và yêu đời hơn, giúp quý khách có một cuộc sống thật toại nguyện: “Cuộc đời là một màu hồng”.
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chúng tôi tự hào là nơi mang đến cho Quý khách một nét đẹp hài hòa, thật tự nhiên, giúp cải thiện tối đa các khuyết điểm, làm tôn vinh thêm nét đẹp sẵn có để tiến đến một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Bạn muốn thẩm mỹ làm đẹp ? Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (08). 22 191919 – 0909.333 777

THÔNG BÁO ĐẾN KHÁCH HÀNG
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN  THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt – Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt – Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt – Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt – Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt – Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt – Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn)
Chia sẽ bài viết:
Bác sĩ tư vấn (24/7): 0909.333.777
Ý kiến bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài viết xem nhiều

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện Facebook Chỉ Đường